Những lợi ích không ngờ từ việc in danh thiếp đẹp

13/09/2016 16:22

Có một quy luật bất thành văn không biết xuất hiện từ lúc nào, nhưng lại vô cùng phổ biến. Đó là phần lớn các chủ doanh nghiệp, hay những người làm trong lĩnh vực kinh doanh đều sở hữu cho riêng mình một hoặc vài ba mẫu danh thiếp. Cũng bởi đó là quy luật, nên mọi người thường làm theo mà không quan tâm nhiều đến lợi ích của việc này. Vậy lợi ích của in danh thiếp là gì?

 

in-danh-thiep-dep

 

Về căn bản, khi sở hữu và trao đi danh thiếp, có những lợi ích to lớn như sau:

 

-Thứ nhất, danh thiếp giúp bạn truyền tải thông tin cho khách hàng. Vì sao? Bởi vì danh thiếp là nơi in tên của bạn, tên doanh nghiệp của bạn, các dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp cùng với những hình thức liên hệ cơ bản như điện thoại, email, số fax,… Một khi danh thiếp được bạn trao đi, thông qua những dữ liệu ghi trên đó, chắc hẳn người nhận sẽ  nắm bắt được phần nào. Và có khả nhấc máy gọi ngay khi có những nhu cầu liên quan đến dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

 

in-danh-thiep-chuyen-nghiep

 

Tuy nhiên, để danh thiếp làm tốt vai trò của mình, đòi hỏi chúng phải có thiết kiết sáng tạo, cuốn hút từ logo, màu sắc, hình ảnh đến cách sử dụng ngôn từ. Liệu có khách hàng nào dám tin tưởng sự uy tín, chất lượng của một sản phẩm, dịch vụ nào đó của doanh nghiệp khi ngay cả việc in danh thiếp cũng làm xuồng xã, qua loa?

 

-Thứ hai, danh thiếp mang chức năng gợi nhớ. Về điều gì? Đó là sau khi khách hàng làm ăn với doanh nghiệp lần đầu, bạn tặng họ một tấm danh thiếp để họ lưu giữ thông tin. Như vậy, số lần hợp tác giữa hai bên chắc hẳn sẽ gia tăng hơn nữa.

 

-Rút ra ý nghĩa cuối cùng từ hai lợi ích trên, in danh thiếp chính là góp phần tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp, làm doanh nghiệp ngày càng phát triển vững mạnh hơn. Và không chỉ có vậy, khi trao đi danh thiếp, bạn cũng sẽ được nhận lại danh thiếp của đối phương. Có thêm nhiều thông tin đối tác nếu bạn muốn mở rộng kinh doanh thêm một lĩnh vực mới, khác với lĩnh vực ở hiện tại.

 

Qua đó ta thấy, danh thiếp mang rất nhiều ý nghĩa và có tầm quan trọng cao. Vậy nên việc in danh thiếp đẹp, mang sự chuyên nghiệp và thể hiện được tầm vóc của doanh nghiệp là vô cùng quan trọng.

 

Và để có được những sản phẩm tốt nhất, đừng quên liên hệ công ty in ấn mang tên Winse của chúng tôi ngay hôm nay. Khi sử dụng dịch vụ của công ty, bạn sẽ được tư vấn rất nhiều mẫu thiết kế danh thiếp sáng tạo, độc đáo và duy nhất; cũng như một dịch vụ tốt, nhân viên tư vấn nhiệt tình tận tâm, cùng một giá thành hợp lý và cạnh tranh.

Thong ke